• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế Hotline: 0867.763.806

Phòng khám siêu âm thai Thái hà phát hiện chính xác dị tật thai nhi

Siêu âm thai là hình thức kiểm tra chẩn đoán y khoa không xâm lấn sử dụng sóng âm để tạo ra hình ảnh thai nhi cũng như nhau thai, tử cung và các cơ quan khác nhau nằm bên cạnh khung xương chậu. Khi các máy siêu âm truyền các sóng âm qua tử cung sẽ gây phản xạ cho thai nhi. Khi đấy máy tính sẽ dịch sóng âm thanh, tạo hình ảnh video giúp bố mẹ có thể thấy hình dạng, cử động của bé.

Phòng khám siêu âm thai Thái hà phát hiện chính xác dị tật thai nhi
Điểm trung bình: 4.0 / 5 ( 8 lượt đánh giá )
Danh mục xem nhanh
 
   

  Siêu âm thai là cách nhanh nhất giúp bạn nhìn thấy hình ảnh em bé khi còn trong bụng mẹ. Siêu âm thai phát hiện chính xác những dị tật thai nhi. Phòng khám siêu âm thai Thái Hà địa chỉ uy tín không thể bỏ qua của chị em phụ nữ.

  Siêu âm thai là gì?

  Siêu âm thai là hình thức kiểm tra chẩn đoán y khoa không xâm lấn sử dụng sóng âm để tạo ra hình ảnh thai nhi cũng như nhau thai, tử cung và các cơ quan khác nhau nằm bên cạnh khung xương chậu. Khi các máy siêu âm truyền các sóng âm qua tử cung sẽ gây phản xạ cho thai nhi. Khi đấy máy tính sẽ dịch sóng âm thanh, tạo hình ảnh video giúp bố mẹ có thể thấy hình dạng, cử động của bé.

  Siêu âm thai bác sĩ sẽ nghe thấy nhịp tim của thai nhi, thu thập thông tin có giá trị về sự phát triển về sức khỏe của bé. Có các loại siêu âm thai khác nhau như 2D, 3D, 4D hay siêu âm Doppler màu. Các mẹ có tiền sử về tiểu đường, cao huyết áp hoặc có vấn đề gì sức khỏe nên siêu âm thường xuyên hơn để phát hiện chính xác dị tật thai nhi.

  Lý do mà bà bầu nên siêu âm thai ?

  Siêu âm giúp nhận rõ hình ảnh thật bên trong cơ thể như nội tạng, cấu trúc mà không cần mổ xẻ hay xâm lấn vào bên trong. Sử dụng siêu âm thai giúp đánh giá sự tăng trưởng và phát triển cơ thể em bé. Trong quá trình thai kỳ, mẹ bầu cần thực hiện ít nhất 3 lần siêu âm để đảm bảo sức khỏe mẹ và bé.

  • Từ tuần 12- 14 thai kỳ: thời kỳ xác định chính xác độ tuổi thai nhi, dự đoán ngày sinh cho trẻ. Siêu âm ở giai đoạn này bạn có thể tiến hành đo độ mờ da gáy của bé, kiểm tra bất thường về nhiễm sắc thể. Trường hợp bạn mang thai đôi cũng là lúc bác sĩ thông báo cho bạn ở giai đoạn này.

  • Từ tuần 21- 24 thai kỳ: khi cơ thể thai nhi bắt đầu phát triển, siêu âm thai giúp bạn có thể chắc chắn một điều bé đang phát triển một cách bình thường. Một số bộ phận cơ thể sẽ hiện trên màn hình như tim, phổi, xương sống, tay chân...Ở giai đoạn này bạn có thể phát hiện được dị tật của thai nhi như hở hàm ếch, sứt môi và dị dạng trong cơ quan nội tạng. Đây là giai đoạn siêu âm quan trọng nhất đối với thời kỳ mang thai mà bạn nên lưu ý.

  • Từ tuần 30- 32 thai kỳ: khi xuất hiện một số bất thường về cấu trúc não bạn sẽ phát hiện ở giai đoạn này. Giai đoạn này bạn sẽ không can thiệp được gì nữa nhưng vẫn có thể tìm hiểu nơi sinh, cách sinh, cách chăm sóc bé để có thể một phần nào đó giảm thiểu khó khăn cho mình.

  Chính vì thế, bà bầu nên siêu âm thai ở những giai đoạn được bác sĩ chỉ định. Điều này không chỉ tốt cho bạn mà cho con bạn sau này.

  Một số thắc mắc về siêu âm thai được bật mí từ phòng khám siêu âm thai Thái Hà

  Siêu âm cân nặng có chính xác hay không? Siêu âm thai phát hiện tim bẩm sinh hay không? Siêu âm 2D tốt hơn hay 3D, 4D tốt hơn? Tất cả những thắc mắc sẽ được giải đáp ngay sau đây.

  Siêu âm cân nặng có chính xác hay không?

  Phòng khám siêu âm Thái Hà cho biết khi gần tới ngày dự sinh bác sĩ sẽ cho biết em bé có thể sinh ra với cân nặng như thế nào. Tuy nhiên con số này không tuyệt đối sai số từ 10% đến 15%. Bởi trong bụng mẹ, siêu âm chỉ tiếp cận một phần nào đó cơ thể em bé, những tháng cuối kỳ lượng thai nhi có thể thay đổi theo chu kỳ bụng. Điều này ảnh hưởng ít nhiều đến cân nặng của trẻ khi được sinh ra.

  Siêu âm thai phát hiện tim bẩm sinh hay không?

  Từ tuần thứ 6 đến tuần thứ 7 của thai kỳ khi siêu âm bác sĩ đã quan sát được nhịp tim của bé, đến tuần thứ 11 đã thấy tim đập nhẹ và bắt đầu từ tuần 13 thì nhịp tim đã đập rõ ràng hơn. Thông tin nhịp tim của trẻ nhỏ sẽ đập từ 120- 160 lần/ phút. Nếu nhịp thai lệch so với bình thường thì bác sĩ sẽ có những chỉ định khác nhau dành cho mẹ bầu.

  Siêu âm 2D có tốt hay không?

  Đối với siêu âm thai thì 3D, 4D vẫn tốt hơn nhiều so với 2D. Bởi siêu âm 3D, 4D phát hiện các dị tật của thai nhi, đem lại thông tin chính xác về độ tuổi, cân nặng và kích thước thai nhi.

  Siêu âm thai nhi sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé nếu được thực hiện đúng theo chỉ định của bác sĩ.

  Địa chỉ siêu âm thai uy tín tại Hà Nội

  Có rất nhiều cơ sở tư nhân siêu âm thai. Tuy nhiên phòng khám siêu âm thai Thái Hà là địa chỉ uy tín dành riêng cho bạn. Phòng khám siêu âm thai Thái Hà là đơn vị cung cấp hầu hết các dịch vụ y tế, chăm sóc hỗ trợ điều trị bệnh theo quy định của bộ Y Tế trong đó có dịch vụ siêu âm thai được đánh giá cao. Với những điều kiện thuận lợi để Thái Hà trở thành một cơ sở uy tín trong danh sách phòng khám siêu âm thai chất lượng hàng đầu, cụ thể:

  • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, hội tụ từ các bệnh viện lớn trên địa bàn Hà Nội. Với lòng nhiệt huyết, tận tâm của nghề cho nên sản phụ có thể yên tâm khi gửi gắm niềm tin vào việc thăm khám định kỳ tại đây. .

  • Phòng khám siêu âm thai Hà Nội làm việc ngoài giờ hành chính kể cả ngày nghỉ và ngày lễ. Đáp ứng nhu cầu của đông đảo chị em không có nhiều thời gian trong việc thăm khám định kỳ.

  • Áp dụng công nghệ siêu âm thai uy tín, hiện đại như công nghệ siêu âm màu 4D giúp phát hiện và theo dõi sức khỏe thai nhi an toàn, chính xác.

  • Không ngừng đầu tư hệ thống, trang thiết bị hiện đại với mong muốn mang lại cho bệnh nhân những phương pháp điều trị tiên tiến nhất, phục vụ mọi nhu cầu của sản phụ.

  • Phòng khám siêu âm thai Thái Hà hỗ trợ đăng ký online phù hợp với đông đảo khách hàng. Bệnh nhân không chỉ được miễn phí tư vấn, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi và nhiều hỗ trợ khác. .

  Chính những ưu điểm vượt bậc trên đây, phòng khám siêu âm thai Thái Hà chính là địa chỉ uy tín không thể bỏ lỡ của bất kỳ sản phụ nào.

  Trên đây là những thông tin về siêu âm thai mà phòng khám siêu âm thai Thái Hà cung cấp cho bạn, Nếu còn gặp bất kỳ thắc mắc nào liên hệ chúng tôi để được trợ giúp nhé!

  Thông tin liên hệ:

  Phòng khám đa khoa Thái Hà

  Địa chỉ: 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

  Điện thoại: 0867763806

  Thời gian tư vấn & đặt lịch: 6h-23h hàng ngày

  Thời gian khám chữa: 8h-20h hàng ngày.

   

  Bác sĩ tư vấn