• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế Hotline: 0867.763.806

PHÁ THAI Ở ĐÂU AN TOÀN TẠI HÀ NỘI

Phá thai ở đâu
Điểm trung bình: 4.7 / 5 ( 19 lượt đánh giá )
Danh mục xem nhanh
 
  Việc lựa chọn cơ sở đình chỉ thai nghén thiếu uy sẽ dẫn đến rất nhiều hệ lụy cho chị em. Thai phụ thường cho rằng việc đình chỉ thai nghén ở nơi đâu cũng như nhau nên thường lựa chọn cơ sở y tế có chi phí càng rẻ càng tốt mà không biết rằng chính bản thân mình sẽ gặp phải nhiều biến chứng khôn lường. Vậy phải lựa chọn cơ sở phá thai uy tín ở đâu tại Hà Nội để đảm bảo an toàn, các bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây.

  TÁC HẠI NGUY HIỂM KHI PHÁ THAI Ở ĐỊA CHỈ KHÔNG CHẤT LƯỢNG

  Sót thai: Nếu tiểu phẫu phá thai thực hiện không triệt để, vẫn còn sót lại tổ chức thai trong tử cung gây ảnh hưởng đến sự có bóp tử cung, để lâu sẽ bị xuất huyết tử cung…

  Nhiễm trùng do vi khuẩn: Nếu như các thiết bị không được khử trùng triệt để, hoặc bản thân bệnh nhân không chú ý đến quá trình vệ sinh rất dễ dẫn đến nhiễm trùng tử cung.

  Tổn thương cổ tử cung: Trong nạo hút thai thông thường, nếu không cẩn thận, quá trình mở miệng cổ tử cung quá nhanh, đều có khả năng làm tổn thương cổ tử.

  Rối loạn kinh nguyệt: Số ít các bệnh nhân có vòng kinh không đều, thời gian kinh kỳ kéo dài. Đa phần bệnh nhân sau khi phẫu thuật hay xuất hiện lượng kinh nhiều.

  Dính buồng tử cung: Nếu bác sĩ thực hiện tiểu phẫu nạo hút thai không kinh nghiệm thường gây tổn thương đến nội mạc hoặc cổ tử cung dẫn đến dính buồng tử cung.

  Phá thai tại địa chỉ không uy tín sẽ rất nguy hiểm, nên bạn phải thật sự cân nhắc trước khi quyết định. Nếu bạn cần chúng tôi giúp đỡ, hãy trò chuyện ngay để được các chuyên gia tư vấn giải đáp.

   

  ĐỊA CHỈ PHÁ THAI AN TOÀN TẠI HÀ NỘI

  Thực tế hiện nay cho thấy, có rất nhiều địa chỉ y tế thực hiện đình chỉ thai nghén. Trong đó, không ít những nơi không đủ điều kiện về thiết bị y tế, trình độ tay nghề của bác sĩ còn non yếu, phòng thủ thuật không được vô trùng... nhưng vẫn thực hiện phá thai.. Hậu quả của việc phá thai không an toàn có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm: băng huyết, nhiễm trùng, viêm nhiễm phụ khoa, sót thai, thủng tử cung… Chính vì thế người bệnh phải thật sáng suốt khi lựa chọn địa chỉ đình chỉ thai nghén cho bản thân, nên lựa chọn những địa chỉ đáp ứng những tiêu chỉ sau:

   

  Phòng khám chuyên khoa sức khỏe được sở y tế cấp phép hoạt động.

  Đội ngũ bác sĩ chuyên sản phụ khoa đều là những người có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, từng làm việc tại các bệnh viện lớn của thủ đô Hà Nội.

  Hệ thống thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như: Anh, Mỹ,, Đức, Hàn Quốc,… sẽ giúp cho kết quả thăm khám và chẩn đoán nhanh chóng, chính xác.

  Dụng cụ y tế chuyên dụng hiện đại, đạt chuẩn vô trùng giúp phòng tránh viêm nhiễm, nhiễm trùng, …

  Phương pháp phá thai an toàn, phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh mang lại hiệu quả cao.

  Đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình.

  Thủ tục nhanh gọn không phải chờ đợi lâu, thông tin cá nhân của người bệnh được bảo mật nhằm đảm bảo quyền riêng tư.

  Chi phí hợp lý và được niêm yết công khai minh bạch.

  Hiện nay trên địa bàn thủ đô Hà Nội, phòng khám đa khoa Thái Hà với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đình chỉ thai nghén, đã và đang đình chỉ thai nghén cho rất nhiều bệnh nhân. Phòng khám tự hào là địa chỉ hội tụ tất cả các tiêu chí đã nêu ở trên để trở thành 1 địa chỉ khám chữa chất lượng và uy tín. Vì vậy chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi đến thăm khám và đình chỉ thai nghén tại đây.