• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế Hotline: 0867.763.806

PHÁ THAI 5 - 10 TUẦN TUỔI

PHÁ THAI 5 - 10 TUẦN TUỔI
Điểm trung bình: 4.5 / 5 ( 15 lượt đánh giá )
Danh mục xem nhanh
 
   

  Bạn chưa sẵn sàng làm mẹ nhưng mang thai ngoài ý muốn hoặc thai nhi bị dị tật không thể giữ lại. Tuy nhiên thai đã được hơn 5 tuần tuổi. Bạn băn khoăn không biết phải xử lý làm sao. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

  PHÁ THAI 5 - 10 TUẦN TUỔI BẰNG PHƯƠNG PHÁP NÀO?

  Ở khoảng thời gian này, các bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 phương pháp phá thai an toàn dưới đây:

  Phá thai bằng thuốc

  Phương pháp này chỉ áp dụng hiệu quả cho tuần tuổi thai dưới 7 tuần. Lúc này thai nhi còn nhỏ và sau khi uống thuốc thai sẽ đưa ra ngoài tự nhiên.

  Nữ giới khi phá thai bằng thuốc sẽ được bác sĩ kiểm tra tình trạng sức khỏe sau đó được cho uống 2 viên thuốc, mỗi viên thuốc cách nhau 48h. Viên thứ nhất có tác dụng làm ngừng sự phát triển của thai nhie và viên thứ 2 nhằm co bóp tử cung, đẩy thai nhi ra ngoài một cách tự nhiên.

  Ưu điểm

  • Đây là phương pháp nhẹ nhàng cho nữ giới, không gây đau, thực hiện dễ dàng.

  • Giúp nữ giới tránh được những ảnh hưởng về mặt tâm lý, sớm ổn định sức khỏe

  • Là phương pháp an toàn, hạn chế ảnh hưởng đến tử cung, giúp nữ giới bảo vệ được khả năng làm mẹ

  • Chi phí hợp lý so với những phương pháp khác.

  Phương pháp hút thai an toàn Áp dụng cho thai nhi từ 8 - 12 tuần tuổi

  Sau khi thăm khám kiểm tra kĩ càng tình trạng sức khoẻ của sản phụ, các bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng thiết bị siêu dẫn làm bằng vật liệu siêu mềm, có đường kính chỉ vài mm, không cần phải mở cổ tử cung cũng có thể đưa ống đó vào trong buồng tử cung để xác định chính xác vị trí của phôi thai trong tử cung. Sau đó tiến hành đưa phôi thai ra khỏi tử cung.

  Ưu điểm

  • Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, chỉ khoảng 30 phút.

  • Nữ giới được gây mê nên không cảm thấy đau, không ảnh hưởng tới tâm lý.

  • Định vị chính xác vị trí thai nhi, hút sạch, không để sót nhau, sót thai

  CHI PHÍ PHÁ THAI 5 - 10 TUẦN TUỔI

  Thật khó để đưa ra một con số chính xác về mức chi phí bạn phải chi trả. Bởi con số này sẽ phụ thuộc vào một vài yếu tố:

  • Phương pháp phá thai: Mức chi phí sẽ phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn phương pháp uống thuốc đình chỉ thai hay hút thai. Hiện nay phương pháp phá thai bằng thuốc thường có chi phí thấp hơn so với hút thai. Tuy nhiên, nên sử dụng phương pháp phá thai nào nữ giới cần lắng nghe tư vấn của bác sĩ. Không phải trường hợp nào cũng có thể phá thai bằng thuốc.

  • Sức khỏe thai phụ:Nếu chị em có sức khỏe tốt, không mắc bệnh lý khác (viêm nhiễm phụ khoa) thì chi phí phá thai sẽ thấp hơn so với những chị em sức khỏe không tốt, mắc các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa,… Nếu mắc bệnh phụ khó, chị em cần điều trị bệnh khỏi thì mới có thể tiến hành làm thủ thuật phá thai an toàn, nếu không sẽ gây nguy hiểm cho thai phụ.

  • Chi phí phát sinh: Một vài chi phí phát sinh khác như khám phụ khoa để kiểm tra sức khỏe thai phụ, chi phí chăm sóc sức khỏe sau phá thai và một vài chi phí khác.

  ĐỊA CHỈ PHÁ THAI 5 - 10 TUẦN TUỔI AN TOÀN

  Bạn đang tìm một địa chỉ phá thai uy tín tại Hà Nội, hãy tới ngay phòng khám đa khoa Thái Hà. Tại đây bạn sẽ được kiểm tra và chăm sóc sức khỏe khi phá thai và sau khi phá thai toàn vẹn:

  • Nữ giới được làm xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe, tuần tuổi thai nhi trước khi phá thai. Chỉ những trường hợp nữ giới có đủ sức khỏe, thai nhi trong độ tuổi có thể thực hiện phá thai các bác sĩ mới tiến hành thực hiện đình chỉ thai.

  • Bác sĩ tư vấn phương pháp phá thai an toàn phù hợp với độ tuổi thai nhi như khi nào nên phá thai bằng thuốc, khi nào phá thai bằng hút thai an toàn.

  • Chi phí hợp lý được công khai rõ ràng. Toàn bộ chi phí đều được thông báo trước cho nữ giới, đảm bảo hợp lý. Chi phí tại đây đã được Sở y tế kiểm duyệt và thông qua.

  • Tư vấn chăm sóc sức khỏe thai phụ sau phá thai. Sau khi thực hiện đình chỉ thai, nữ giới sẽ được tư vấn về cách chăm sóc sức khỏe sau phá thai để đảm bảo có sức khỏe tốt, không ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ sau này.

  • Mọi thông tin của bệnh nhân đều được đảm bảo bảo mật, không tiết lộ thông tin ảnh hưởng đến cuộc sống, tâm lý của người bệnh.

  Để được tư vấn hoặc đặt hẹn lịch khám, nữ giới có thể inbox tại hộp thoại để gặp bác sĩ tư vấn chuyên khoa. Việc phá thai sớm sẽ tránh được những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe sinh sản sau này của bạn. Do đó, bạn nên sớm có quyết định cho mình.

   

   

  Thông tin liên hệ:

  Phòng khám đa khoa Thái Hà

  Địa chỉ: 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

  Điện thoại: 0867763806

  Thời gian tư vấn & đặt lịch: 6h-23h hàng ngày

  Thời gian khám chữa: 8h-20h hàng ngày.

   

  Bác sĩ tư vấn