• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế Hotline: 0867.763.806

KHI NÀO THÌ CÓ THỂ ÁP DỤNG NẠO THAI

Nạo thai
Điểm trung bình: 4.5 / 5 ( 27 lượt đánh giá )
Danh mục xem nhanh
 
  Nạo thai là phương pháp chấm dứt thai kì bằng cách sử dụng một số dụng cụ chuyên biệt để đưa thai nhi ra ngoài. Không phải tất cả các trường hợp phá thai đều được chỉ định nạo thai. Vậy khi nào thì bác sĩ sẽ chỉ định nạo thai? Hãy theo dõi qua bài viết sau để biết khi nào được phép nạo thai.

  NẠO THAI ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH CHO THAI BAO NHIÊU TUẦN TUỔI

  Khi thai nhi đã lớn, các biện pháp phá thai nội khoa sử dụng thuốc để đẩy thai ra ngoài và hút thai bằng ống siêu dẫn không còn khả thi nữa. Nếu vẫn sử dụng các phương pháp này, thai nhi dễ bị sót và thai phụ cũng dễ gặp nguy hiểm.

  Thai nhi càng lớn, các cơ quan bộ phận đã được hình thành rõ ràng, nhau thai đã phát triển đầy đủ, sự liên kết của thai với cơ thể mẹ vững chắc. Do đó cần biện pháp phù hợp hơn, đó là nạo thai. 

  Phương pháp nạo thai giúp bác sĩ dễ dàng quan sát phần tử cung của nữ giới, thực hiện cẩn thận từng chút một để tránh sót nhau, sót thai, hạn chế tối đa ảnh hưởng tới tử cung.

  Tuy nhiên, để việc phá thai được an toàn, nữ giới nên đi khám, siêu âm trực tiếp. Chỉ khi bác sĩ đã khám cụ thể, hiểu được tình trạng sức khỏe của mẹ và bé, bác sĩ mới có thể quyết định có nên áp dụng phương pháp này hay không.

  ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA NẠO THAI

  Nạo thai là một thủ thuật y khoa đơn giản trong sản phụ khoa nhưng nhiên lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ khi không được thực hiện ở địa chỉ uy tín. Theo quy định của bộ y tế chỉ có những cơ sở được cho phép mới được thực hiện thủ thuật nạo thai. Thủ thuật nạo thai có những ưu nhược điểm sau:

  Ưu điểm:

  Mức chi phí cho thủ thuật ít

  Áp dụng với các trường hợp thai lớn

  Ít gây đau đớn do có sự hỗ trợ của các biện pháp giảm đau

  Thời gian thực hiện thủ thuật nhanh

  Không cần nằm viện

   

  Nhược điểm:

  Quá trình nạo thai cần bác sĩ có trình độ tay nghề cao, thiết bị vô trùng nếu không rất dễ:

  Biến chứng băng huyết gây nguy hiểm tính mạng

  Ứ máu buồng tử cung, rách cổ tử cung, thủng tử cung

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ - ĐỊA CHỈ PHÁ THAI AN TOÀN

  Phòng khám đa khoa Thái Hà được thành lập lâu năm. Từ lúc thành lập tới nay phòng khám luôn là địa chỉ phá thai an toàn được nhiêu người tin tưởng. Những ưu điểm tạo nên tên tuổi của phòng khám:

   

  Đội ngũ bác sĩ giỏi có tâm: Các bác sĩ của phòng khám đều là được tốt nghiệp từ các trường đại học y danh tiếng, luôn hết lòng với người bệnh

  Trang thiết bị hiện đai vô trùng: Trang thiết bị của phòng khám đều được nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo vô trùng tuyệt đối

  Thời gian khám linh hoạt: Phòng khám làm việc từ 8h - 20h hằng ngày, cả các ngày nghỉ

  Đặt lịch khám: phòng khám có dịch vụ đặt khám qua điện thoại và web giúp tiết kiệm thời gian, không cần chờ đợi

  Bảo mật: Các thông tin về bệnh án được phòng khám bảo mật không tiết lộ cho người thứ 3

  Nếu đang hoang mang và sợ hãi vì mang thai ngoài ý muốn, không biết phải làm gì hãy gọi điện hoặc nhấp chuột vào ô tư vấn để được các chuyên gia tư vấn giúp đỡ.