• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế Hotline: 0867.763.806

ĐIỀU TRỊ MỤN RỘP SINH DỤC BAO NHIÊU TIỀN?

ĐIỀU TRỊ MỤN RỘP SINH DỤC BAO NHIÊU TIỀN?
Điểm trung bình: 4.2 / 5 ( 20 lượt đánh giá )
Danh mục xem nhanh
 
   

  Nhiều người có tâm lý ngại đi chữa bệnh một phần bởi lo sợ phí điều trị cao. Tuy nhiên, người bệnh đừng nên lo sợ chi phí trước mắt mà lại quên đi những hiểm nguy về lâu dài. Đến khi bệnh quá nặng muốn chữa trị chi phí không những cao mà còn khó khỏi.

  CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ MỤN RỘP SINH DỤC LÀ BAO NHIÊU

  Chi phí điều trị bệnh mụn rộp sinh dục phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

  • Các hạng mục thăm khám:chi phí thăm khám bao gồm các mục như khám lâm sàng và làm các xét nghiệm. Có những cơ sở thực hiện các hạng mục không cần thiết gây tốn kém.

  • Phương pháp điều trị: Mụn rộp sinh dục có thể điều trị bằng thuốc uống, thuốc bôi hoặc điều trị bằng sóng ngắn. Chi phí của mỗi phương pháp khác nhau và hiệu quả cũng khác nhau.

  • Chất lượng cơ sở khám chữa bệnh: Chất lượng dịch vụ cao, cơ sở vật chất hiện đại thì chi phí sẽ cao hơn, tỉ lệ thuận với đó là hiệu quả điều trị.

  • Mức độ bệnh: Bệnh mụn rộp sinh dục càng nặng thì việc điều trị càng lâu, chi phí càng cao hơn. Nếu bệnh đã biến chứng thành các bệnh viêm nhiễm thì người bệnh sẽ phải điều trị đồng thời các bệnh.

  LƯU Ý KHI ĐIỀU TRỊ MỤN RỘP SINH DỤC ĐỂ TIẾT KIỆM CHI PHÍ

  Mụn rộp sinh dục là bệnh khó chữa nên ở mỗi cơ sở y tế, chi phí lại có sự khác nhau. Chủ động trong việc điều trị của bản thân sẽ giúp người bệnh không lo bị đội giá. Để điều trị bệnh mụn rộp với chi phí phù hợp, không bị tốn kém vào những khoản chi phí không cần thiết, người bệnh cần lưu ý một số điều khi đi khám chữa bệnh.

  • Chọn cơ sở y tế uy tín, được cấp phép của nhà nước bởi tại những cơ sở này, chi phí được thu theo đúng quy định, được kiểm duyệt và kiểm tra thường xuyên.

  • Thăm khám để phát hiện sớm bệnh, việc điều trị sớm sẽ giúp người bệnh nhanh khỏi, tiết kiệm được chi phí thuốc và chi phí đi lại. Đặc biệt khi bệnh chưa biến chứng sang các cơ quan khác người bệnh cũng không phải điều trị nhiều bệnh khác nhau cùng một lúc.

  • Đặt lịch khám trước tại các phòng khám để không cần phải chờ đợi, khi đến sẽ được khám ngay. Chọn những phòng khám làm việc cả giờ hành chính để không phải nghỉ làm. Như vậy người bệnh cũng đã tiết kiệm được khá nhiều chi phí nhất là với bệnh phải điều trị kiên trì như mụn rộp sinh dục.

  • Hỏi chi phí trước khi điều trị nhằm tránh tình trạng đội giá, làm giá trên bàn mổ. Hỏi lại những chi phí cảm thấy không hợp lý. Không cần thiết phải quà cáp phong bì cho bác sĩ bởi đó là trách nhiệm của bác sĩ. Nếu nhận quà cáp của bệnh nhân, bản thân người bác sĩ đó không xứng đáng hành nghề.

  • Chọn phương pháp điều trị giá rẻ không phải là phương án tiết kiệm chi phí, bởi lẽ, nếu hiệu quả không đảm bảo, bệnh dễ bị lại, khi đó người bệnh còn phải tốn kém điều trị gấp nhiều lần.

  CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ MỤN RỘP SINH DỤC TẠI THÁI HÀ

  Tuy không thể đưa ra một mức chi phí cụ thể cho bệnh nhân thông qua trực tuyến nhưng trước khi khám và điều trị bệnh tại phòng khám Thái Hà, người bệnh sẽ được thông báo trước về chi phí sau khi đã được bác sĩ khám và chẩn đoán.

  Phòng khám luôn đảm bảo hiệu quả điều trị cũng như sự phù hợp trong chi phí điều trị:

  • Đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, đã điều trị mụn rộp sinh dục thành công cho hàng ngàn người. Khám chữa cho bệnh nhân nhanh chóng, không làm mất thời gian của người bệnh.

  • Phòng khám áp dụng phương pháp điện xung sóng ngắn mới, giúp ức chế vi rút hiệu quả, phục hồi tổn thương nhanh chóng, tăng cường miễn dịch cho cơ thể. Người bệnh không cần tốn kém chi phí để điều trị lại nhiều lần.

  • Phòng khám thu đúng phí theo quy định của Nhà nước, thông báo trước chi phí cho người bệnh. Bác sĩ, nhân viên không nhận quà hay phong bì của người nhà bệnh nhân.

  • Tư vấn và đăng ký lịch miễn phí cho người bệnh. Người bệnh đặt lịch khám trước nên sẽ được ưu tiên khám ngay không phải chờ đợi. Ưu đãi giảm giá với bệnh nhân đăng ký trực tuyến.

  • Quy trình khám chữa bệnh được đơn giản hóa, chỉ thực hiện các hạng mục cần thiết tránh tốn kém cho người bệnh. Người bệnh được hướng dẫn nhiệt tình trong quá trình thăm khám tránh mất thời gian tìm kiếm.

  Chi phí cũng là vấn đề quan trọng, tuy nhiên người bệnh không nên coi nặng vấn đề chi phí mà để bệnh tiếp tục phát triển nặng. Khi đó, dù có đủ chi phí thì bệnh chưa chắc đã chữa được hiệu quả.

  Chi phí khám bệnh mụn rộp sinh dục không phải là cao, do đó, người bệnh nên đi khám và tham khảo chi phí chữa trước khi chính thức điều trị. Để được tư vấn và đặt lịch khám, người bệnh vui lòng chat trực tiếp tại hộp thoại hoặc liên hệ theo thông tin sau:

   

   

  Thông tin liên hệ:

  Phòng khám đa khoa Thái Hà

  Địa chỉ: 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

  Điện thoại: 0867763806

  Thời gian tư vấn & đặt lịch: 6h-23h hàng ngày

  Thời gian khám chữa: 8h-20h hàng ngày.

   

  Bác sĩ tư vấn