• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế Hotline: 0867.763.806

ĐỊA CHỈ CHỮA BỆNH LẬU HIỆU QUẢ TẠI HÀ NỘI

ĐỊA CHỈ CHỮA BỆNH LẬU HIỆU QUẢ TẠI HÀ NỘI
Điểm trung bình: 4.1 / 5 ( 19 lượt đánh giá )
Danh mục xem nhanh
 
   

  Nếu bạn đang là nạn nhân của căn bệnh lậu- một căn bệnh xã hội nguy hiểm và khó chữa thì việc tìm địa chỉ chữa bệnh hiệu quả và chi phí hợp lý là vô cùng quan trọng. Bạn muốn biết lý do tại sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

  NÊN CHỮA BỆNH Ở BỆNH VIỆN CÔNG HAY PHÒNG KHÁM TƯ?

  Trước đây, khi mắc bệnh, đau ốm, người bệnh nghĩ ngay tới việc đến bệnh viện để chữa trị. Tuy nhiên hiện nay dân số đông, tình trạng quá tải ở bệnh viện khiến nhiều người không còn mặn mà với những nơi này. Vậy người bệnh nghĩ gì về bệnh viện tư và công?

  Ngày trước tôi cũng hay đến bệnh viện để khám bệnh nhưng chờ đợi lâu quá, công việc thì bận rộn nên không thể ngày nào cũng nghỉ để chờ đợi được. Vậy nên bây giờ tôi hay khám ở phòng khám, nhanh hơn mà cũng đảm bảo uy tín. Chi phí thì không hơn kém nhau là bao.

  (Chị Nguyễn Thu Hòa)

  Tôi cũng đã từng vào bệnh viện để chữa bệnh vì nghĩ có bảo hiểm sẽ được rẻ hơn. Nhưng thực ra thì nếu chữa ở bệnh viện tuyến trung ương mà không phải bệnh nặng, không phải nằm lại điều trị thì cũng không được hỗ trợ là bao. Nên tôi quyết định ra phòng khám tư cho tiện.

  (Anh Bùi Huy Khánh)

  Ngày trước cứ nghĩ bệnh viện là tốt, nhưng dạo gần đây nhiều vụ rủi ro ở bệnh viện quá, cộng thêm những tin không tốt về cách phục vụ của y bác sĩ nên tôi chọn phòng khám tư. Bác sĩ cũng đều từng làm trong bệnh viện nay đã nghỉ hưu hoặc ra làm riêng. Rất giữ uy tín với bệnh nhân.

  (Chị Nguyễn Thị Oanh)

  Như vậy, có thể thấy rằng, việc lựa chọn phòng khám tư ngày nay đã trở thành lựa chọn phổ biến. Nhất là đối với những người bị bệnh tế nhị như bệnh xã hội thì lựa chọn phòng khám tư nhân sẽ đảm bảo được bí mật.

  TẠI SAO VIỆC CHỌN PHÒNG KHÁM UY TÍN LẠI QUAN TRỌNG?

  Dù chất lượng phòng khám tư hiện nay được đánh giá cao, tuy nhiên cũng không thể tránh khỏi việc người bệnh gian nan trong lựa chọn phòng khám. Hãy lựa chọn một phòng khám tốt nếu bạn không muốn tiền mất tật mang, rước thêm cho mình những khó chịu hay bực bội, bởi:

  • Sự kém chuyên môn nghiệp vụ, tắc trách trong khám chữa bệnh không chỉ khiến bệnh không khỏi mà có thể gây ảnh hưởng đến tính mạng. Do đó hãy tìm địa chỉ có bác sĩ chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm, làm việc có trách nhiệm.

  • Việc thu phí cao, không rõ ràng khiến người bệnh tốn kém. Việc chỉ khám chữa trong giờ hành chính còn khiến người bệnh phải nghỉ làm, mất thời gian chờ đợi. Vậy nên, để tiết kiệm chi phí thì một phòng khám có giấy phép của Sở y tế là điều cần thiết.

  • Ở nhiều phòng khám tư, quy mô nhỏ, cơ sở vật chất còn yếu kém, chưa đạt chuẩn để có thể điều trị cho bệnh nhân, nhất là với bệnh lậu- một căn bệnh khó chữa. Do đó, người bệnh cần tìm hiểu về quy mô cũng như cơ sở vật chất ở những phòng khám này.

  • Ở các bệnh viện công, việc số người bệnh quá đông còn khiến bác sĩ không có đủ thời gian để thăm khám cẩn thận. Công việc căng thẳng khiến bác sĩ khó có thể nhiệt tình với tất cả mọi người. Chọn một phòng khám được đặt lịch trước sẽ là lựa chọn tối ưu cho người bệnh.

  PHÒNG KHÁM THÁI HÀ- ĐỊA CHỈ CHỮA BỆNH LẬU UY TÍN

  Hiểu được những mong mỏi của bệnh nhân về việc tìm một địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín. Từ khi thành lập, phòng khám đa khoa Thái Hà đã không ngừng nỗ lực để xây dựng một phòng khám an toàn, trở thành điểm đến của hàng ngàn bệnh nhân.

  • Về đội ngũ bác sĩ:Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, làm việc, cống hiến dưới sự chỉ đạo của ban Giám đốc phòng khám đầy tâm huyết.

  • Kỹ thuật điều trị:Phòng khám áp dụng phương pháp phục hồi gene DHA vào điều trị bệnh lậu. Đây là phương pháp tiên tiến được áp dụng ngày càng nhiều trên thế giới. Bệnh lậu được điều trị nhanh, sớm hồi phục và ức chế vi khuẩn hiệu quả.

  • Chi phí điều trị:Chi phí điều trị phù hợp, không có chi phí phát sinh. người bệnh luôn được thông báo về chi phí trước khi điều trị.

  • Thời gian khám chữa: Phòng khám tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân, đặc biệt là những người bận rộn trong giờ hành chính. Thời gian làm việc của phòng khám từ 8h-20h hàng ngày.

  • Về hiệu quả điều trị: Với phương pháp điều trị mới cùng chuyên môn giỏi của các bác sĩ, bệnh lậu không chỉ được điều trị nhanh chóng mà vi khuẩn bệnh lậu còn bị ức chế, khó có cơ hội tấn công trở lại.

  Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn gì cần tư vấn về việc điều trị bệnh lậu, hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi thông qua hộp thoại phía dưới hoặc gọi tới số 0867763806 từ 8h-22h hàng ngày. Đội ngũ bác sĩ phòng khám Thái Hà luôn sẵn sàng giải đáp.

   

   

  Thông tin liên hệ:

  Phòng khám đa khoa Thái Hà

  Địa chỉ: 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

  Điện thoại: 0867763806

  Thời gian tư vấn & đặt lịch: 6h-23h hàng ngày

  Thời gian khám chữa: 8h-20h hàng ngày.

   

  Bác sĩ tư vấn