• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế Hotline: 0867.763.806

ĐỊA CHỈ CHỮA BỆNH LẬU HIỆU QUẢ TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ chữa bệnh lậu
Điểm trung bình: 4.4 / 5 ( 23 lượt đánh giá )
Danh mục xem nhanh
 
  Nếu bạn đang là nạn nhân của căn bệnh lậu- một căn bệnh xã hội nguy hiểm và khó chữa thì việc tìm địa chỉ chữa bệnh hiệu quả và chi phí hợp lý là vô cùng quan trọng. Bạn muốn biết lý do tại sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

  TẠI SAO VIỆC CHỌN PHÒNG KHÁM UY TÍN LẠI QUAN TRỌNG?

  Hãy lựa chọn một phòng khám tốt nếu bạn không muốn tiền mất tật mang, rước thêm cho mình những khó chịu hay bực bội, bởi:

  Sự kém chuyên môn nghiệp vụ, tắc trách trong khám chữa bệnh không chỉ khiến bệnh không khỏi mà có thể gây ảnh hưởng đến tính mạng.

  Việc thu phí cao, không rõ ràng khiến người bệnh tốn kém. Việc chỉ khám chữa trong giờ hành chính còn khiến người bệnh phải nghỉ làm, mất thời gian chờ đợi.

  Ở nhiều phòng khám tư, qui mô nhỏ, cơ sở vật chất còn yếu kém, chưa đạt chuẩn để có thể điều trị cho bệnh nhân, nhất là với bệnh lậu- một căn bệnh khó chữa.

  Ở các bệnh viện công, việc số người bệnh quá đông còn khiến bác sĩ không có đủ thời gian để thăm khám cẩn thận. Công việc căng thẳng khiến bác sĩ khó có thể nhiệt tình với tất cả mọi người.

   

  PHÒNG KHÁM THÁI HÀ- ĐỊA CHỈ CHỮA BỆNH LẬU UY TÍN

  Hiểu được những mong mỏi của bệnh nhân về việc tìm một địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín. Từ khi thành lập, phòng khám đa khoa Thái Hà đã không ngừng nỗ lực để xây dựng một phòng khám an toàn, trở thành điểm đến của hàng ngàn bệnh nhân.

   

  Đội ngũ bác sĩ: Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, làm việc, cống hiến dưới sự chỉ đạo của Giám đốc phòng khám Phạm Văn Cường.

  Kỹ thuật điều trị: Phòng khám áp dụng phương pháp phục hồi gene DHA vào điều trị bệnh lậu. Đây là phương pháp tiên tiến được áp dụng ngày càng nhiều trên thế giới.

  Chi phí điều trị: Chi phí điều trị phù hợp, không có chi phí phát sinh. người bệnh luôn được thông báo về chi phí trước khi điều trị.

  Thời gian khám chữa: Phòng khám tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân, đặc biệt là những người bận rộn trong giờ hành chính. Thời gian làm việc của phòng khám từ 8h-20h hàng ngày.

  Về hiệu quả điều trị: Với phương pháp điều trị mới cùng chuyên môn giỏi của các bác sĩ, bệnh lậu không chỉ được điều trị nhanh chóng mà vi khuẩn bệnh lậu còn bị ức chế, khó có cơ hội tấn công trở lại.

  Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn gì cần tư vấn về việc điều trị bệnh lậu, hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi thông qua hộp thoại phía dưới hoặc gọi tới số 0867763806 từ 8h-22h hàng ngày. Đội ngũ bác sĩ phòng khám Thái Hà luôn sẵn sàng giải đáp.

  Thông tin liên hệ:

  - Phòng khám đa khoa Thái Hà

  - Địa chỉ: 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

  - Điện thoại: 0366 774 499

  - Thời gian tư vấn và đặt lịch: 6h-23h hàng ngày

  - Thời gian khám chữa: 8h-20h hàng ngày.