• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế Hotline: 0867.763.806

CHỮA VIÊM LOÉT CỔ TỬ CUNG: KHÔNG PHẢI QUÁ KHÓ KHĂN

CHỮA VIÊM LOÉT CỔ TỬ CUNG: KHÔNG PHẢI QUÁ KHÓ KHĂN
Điểm trung bình: 4.1 / 5 ( 11 lượt đánh giá )
Danh mục xem nhanh
 
   

  Viêm loét cổ tử cung là do bề mặt cổ tử cung bị viêm gây tiết ra nhiều mủ, mủ này làm cổ tử cung mềm xung huyết. Bệnh thường rất dễ bị bỏ qua và chỉ được phát hiện khi đã nặng.

  CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ VIÊM LOÉT CỔ TỬ CUNG HIỆN NAY

  Viêm loét cổ tử cung là căn bệnh phổ biến ở phụ nữ, bệnh rất nguy hiểm nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Dưới đây là những phương pháp phổ biến điều trị bệnh viêm loét cổ tử cung hiện nay:

  Điều trị bằng kĩ thuật LEEP

  Đây là kĩ thuật xâm lấn tối thiểu hiện nay vẫn được sử dụng trong điều trị viêm loét cổ tử cung. Bằng việc sử dụng dao điện, các tế bào bị hoại tử viêm loét cổ tử cung dễ dàng được loại bỏ không gây chảy máu. Nhờ việc gây tê tĩnh mạch mà người bệnh giảm bớt được cảm giác đau. Với kĩ thuật mới thời gian hồi phục của người bệnh cũng nhanh hơn.

  Phương pháp điều trị bằng vật lí trị liệu

  Phương pháp điều trị bằng vật lí trị liệu là một trong các phương pháp đang được áp dụng rộng rãi hiện nay. Các phương pháp vật lí trị liệu hay được áp dụng: xoa bóp, mát xa, bấm huyệt bên ngoài để chữa trị bệnh. Ưu điểm của phương pháp này là không cần thực hiện tiểu phẫu, không ảnh hưởng tới sức khỏe như những pháp khác.

  Phương pháp sử dụng thuốc

  Đây là phương pháp phổ biến nhất hay được sử dụng nhất đối với bệnh viêm loét tử cung. Căn cứ vào tình trạng viêm lộ tuyến cổ tử cung, bác sĩ sẽ áp dụng phác đồ điều trị bằng thuốc hợp lý nhất. Ưu điểm của phương pháp nay là bệnh nhân có thể chữa trị ngoại trú, vẫn có thể đi làm bình thường.

  Đây là những phương pháp chữa trị thường được sử dụng trong điều trị viêm loét cổ tử cung. Hiện nay tại phòng khám Thái Hà viêm loét cổ tử cung cũng đang được điều trị bởi 3 phương pháp trên.

  ĐẾN VỚI PHÒNG KHÁM THÁI HÀ - CHỮA VIÊM LOÉT CỔ TỬ CUNG KHÔNG CÒN LÀ CHUYỆN KHÓ KHĂN.

  Phòng khám Thái Hà từ lâu đã trở thành một địa chỉ uy tín được nhiều người biết đến, cũng là một trong những địa chỉ mà những người bị bệnh viêm loét cổ tử cung tin tưởng lựa chọn. Điều gì đã tạo nên sự khác biệt đó:

  • Sự chăm sóc tận tình chu đáo: Ở Thái Hà các bác sĩ nhân viên y tế luôn dành cho người bệnh sự thân thiện quan tâm chu đáo nhất. Bất cứ câu hỏi nào cũng đều được các bác sĩ giải đáp kĩ càng.

  • Chi phí minh bạch, hợp lí: Là một phòng khám uy tín luôn đặt sự hài lòng của bệnh nhân lên hàng đầu, tất cả các chi phí đều hợp lý tuân theo các quy định của bộ.

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm: Tất cả các bác sĩ của phòng khám đều được tuyển chọn khắt khe. Vì vậy các bác sĩ của phòng khám đều là những bác sĩ giỏi đã có bề dày kinh nghiệm hoạt động lâu năm.

  • Cơ sở được cấp phép: khác với các phòng khám hoạt động chui gây ra nhiều tai nạn đáng tiếc. Phòng khám Thái Hà là cơ sở uy tín đã được cấp phép hoạt động từ sở y tế.

  Những khác biệt đó đã tạo nên sự uy tín của phòng khám Thái Hà trong số hàng trăm các phòng khám khác trên địa bàn thành phố Hà Nội.

  Bạn có đang gặp các dấu hiệu của bệnh viêm loét cổ tử cung không? Nếu có hãy liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn.

   

   

  Thông tin liên hệ:

  Phòng khám đa khoa Thái Hà

  Địa chỉ: 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

  Điện thoại: 0867763806

  Thời gian tư vấn & đặt lịch: 6h-23h hàng ngày

  Thời gian khám chữa: 8h-20h hàng ngày.

   

  Bác sĩ tư vấn