• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế Hotline: 0867.763.806

CHI PHÍ CHỮA TRỊ BỆNH LẬU

CHI PHÍ CHỮA TRỊ BỆNH LẬU
Điểm trung bình: 4.0 / 5 ( 17 lượt đánh giá )
Danh mục xem nhanh
 

  Theo bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội cho biết, chi phí chữa trị bệnh lậu phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Người bệnh không nên dựa vào con số điều trị cao hay thấp mà nên quan tâm đến phương pháp nào chữa bệnh hiệu quả và chi phí ở nơi đó có hợp lý không. Thông thường, chi phí chữa trị bệnh lậu sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố khác nhau.

  cac-benh-viem-nhiem-phu-khoa-sau-sinh

  CHI PHÍ CHỮA BỆNH LẬU

  Theo bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội cho biết, chi phí chữa trị bệnh lậu phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Người bệnh không nên dựa vào con số điều trị cao hay thấp mà nên quan tâm đến phương pháp nào chữa bệnh hiệu quả và chi phí ở nơi đó có hợp lý không. Thông thường, chi phí chữa trị bệnh lậu sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  Phương pháp điều trị: Đóng vai trò chính trong việc quyết định đến chi phí và hiệu quả của quá trình chữa bệnh. Chỉ có phương pháp hiện đại mới có thể tiêu diệt tận gốc mầm mống gây bệnh và hạn chế khả năng bệnh tái phát.

  Địa điểm khám chữa bệnh: Mỗi cơ sở điều trị bệnh lậu thường có mức phí khác nhau. Tuy nhiên người bệnh không nên vì ham rẻ mà lựa chọn các địa chỉ không uy tín để rồi “tiền mất tật mang”. Tốt nhất người bệnh nên chọn ngay những cơ sở khám chữa uy tín, chữa một lần khỏi dứt điểm.

  Tình trạng bệnh: Căn bệnh nào cũng vậy, khi bạn phát hiện ra sớm và ngay lập tức khi điều trị thì bệnh sẽ mau khỏi. Ngược lại trường hợp để bệnh kéo dài, trở thành mãn tính thì việc chữa trị sẽ rất khó khăn, chi phí cũng tốn kém.

  Tình trạng sức khỏe bệnh nhân: Người bệnh có sức đề kháng tốt thì quá trình chữa bệnh sẽ nhanh chóng và dễ dàng, do đó chi phí sẽ ít tốn kém hơn so với bệnh nhân có sức khỏe yếu.

  Tại phòng khám đa khoa Thái Hà, sau khi thăm khám và xác định mức độ bệnh (cấp tính hay mãn tính), bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị thích hợp cũng như mức phí rõ ràng. Chi phí khám chữa bệnh lậu tại phòng khám luôn hợp lý, rõ ràng, được Niêm yết công khai để người bệnh tham khảo.

  PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ BỆNH LẬU HIỆN NAY

  Sau khi bị nhiễm khuẩn lậu, các triệu chứng bệnh bộc phát, nếu không sớm điều trị và điều trị sai cách, bệnh lậu có thể chuyển sang giai đoạn mãn tính. Không ít người khi mắc bệnh đã tìm đến những phương thuốc nam hay các mẹo dân gian khác để chữa bệnh lậu. Tuy nhiên các chuyên gia đã khẳng định: khi các vi khuẩn song cầu vẫn tồn tại trong cơ thể thì bệnh lậu sẽ tái phát trở lại và ngày càng nặng thêm và cách chữa trị bằng các phương thuốc uống dân gian chỉ làm giảm nhẹ các triệu chứng của bệnh chứ không hề tiêu diệt triệt để mầm mống gây bệnh lậu.

  Hiện nay bệnh lậu được điều trị bằng nhiều phương pháp tùy theo mức độ bệnh và tình trạng sức khỏe của mỗi người:

  -Điều trị lậu bằng thuốc

  Vì bệnh lậu là bệnh có tính chất xã hội nên sẽ được chỉ định phác đồ điều trị chung của Bộ y tế bao gồm sử dụng thuốc kháng sinh liều cao dạng uống, dạng tiêm để tiêu diệt vi khuẩn lậu kết hợp với việc tăng hệ miễn dịch tự nhiên để bảo vệ những cơ quan chưa bị tổn thương do bệnh lậu.

  -Điều trị lậu bằng công nghệ DHA

  Đây được xem là phương pháp điều trị bệnh lậu hiện đại và triệt để nhất hiện nay với việc sử dụng điện trường tần số cao, ứng dụng sóng siêu vi ngắn, kỹ thuật bức xạ nhiệt, điện dung không tiếp xúc cơ thể có tác dụng cải thiện tuần hoàn máu, phục hồi trao đổi chất, tăng khả năng miễn dịch, giảm triệu chứng viêm phù nề, loại bỏ mầm bệnh đem lại hiệu quả điều trị tối ưu nhất.

  Chi phí chữa trị bệnh lậu còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nữa nên cách tốt nhất các bạn nên gọi điện tới 0366 744 499 hoặc chat trên web, fanpage của phòng khám để nhận được câu trả lời thỏa đáng nhất. Phòng khám đa khoa Thái Hà: số 11, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội có kinh nghiệm lâu năm trong việc khám và điều trị các bệnh xã hội. Với mức chi phí hợp lý và nhiều chương trình ưu đãi đảm bảo người bệnh sẽ không phải quá lo lắng về vấn đề tài chính. Rất nhiều người đã chữa khỏi khi tới phòng khám và tìm lại được sức khỏe, hạnh phúc trong cuộc sống.

  Lưu ý: "Kết Quả Phụ Thuộc Vào Cơ Địa Mỗi Người..."