• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế Hotline: 0867.763.806

CÁCH PHÁ THAI NHANH, HIỆU QUẢ

CÁCH PHÁ THAI NHANH, HIỆU QUẢ
Điểm trung bình: 3.9 / 5 ( 25 lượt đánh giá )
Danh mục xem nhanh
 

  Nếu bạn mang thai ngoài ý muốn, buộc phải lựa chọn phá thai nhưng còn băn khoăn vì chưa biết nên lựa chọn phương pháp phá thai nào, chi phí phương pháp đó có cao không? Đọc ngay bài viết dưới đây để tham khảo các biện pháp phá thai nhanh, hiệu quả với điều kiện kinh tế của bạn.

  CÁC BIỆN PHÁP PHÁ THAI NHANH, HIỆU QUẢ 

  Để có thể đáp ứng nhu cầu phá thai của nhiều đối tượng khác nhau với điều kiện kinh tế, tài chính khác nhau, Thái Hà áp dụng nhiều biện pháp phá thai khác nhau. Tuy khác nhau về mức giá nhưng các biện pháp này đều tuân thủ các nguyên tắc: tuyệt đối an toàn, không biến chứng, không ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của nữ giới.

  - Biện pháp phá thai thông thường

  Đây là biện pháp phù hợp với các đối tượng như: học sinh, sinh viên, người thu nhập thấp...Biện pháp thông thường là giải pháp cho những người bắt buộc phải đình chỉ tình trạng thai nghén mà điều kiện tài chính eo hẹp.

  Các biện pháp này tuy là có chi phí thấp hơn, có thể gây đau nhất định nhưng với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia tay nghề cao nên khi bạn thực hiện tại Thái Hà vẫn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

  - Biện pháp phá thai hạn chế đau

  Biện pháp này phù hợp với những người có thu nhập bình thường, nhân viên văn phòng. Biện pháp này so với phương pháp truyền thống: không gây đau bởi kỹ thuật gây mê quy chuẩn. Do đó, toàn bộ quá trình phá thai diễn ra trong lúc bạn được gây mê, không có bất cứ cảm giác đau đớn gì. Sau khi thực hiện thủ thuật, bạn sẽ chỉ thấy đau nhẹ như trong kỳ kinh nguyệt, chỉ cần nghỉ ngơi 1 thời gian ngắn sau đó bạn có thể về nhà mà không cần lưu trú lại.

  Biện pháp này được quan sát dưới màn hình 3 chiều, độ nét cao, định vị chính xác túi thai, nhẹ nhàng lấy túi thai ra ngoài mà không cần mở rộng tử cung.

   

  - Biện pháp phá thai an toàn trực quan siêu dẫn

  Đây được coi là biện pháp phá thai ưu việt nhất hiện nay, điều chỉnh áp suất trong tử cung hiệu quả, không gây tổn thương cổ tư cung, phục hồi nhanh chóng: không gây sót thai; giảm tối đa cảm giác đau cho thai phụ; lây thai ra 1 cách nhẹ nhàng, an toàn; không tác động tới chức năng sinh sản về sau; quy trình gây mê quy chuẩn; có bước hậu phẫu, khôi phục sức sống cho tử cung, tiêu viêm …đảm bảo thời gian hồi phục ngắn nhất; thời gian thực hiện ngắn, không cần lưu trú ở lại cơ sở.

   

  ƯU THẾ HIỆU QUẢ CỦA KỸ THUẬT PHÁ THAI TẠI THÁI HÀ

  - Nhẹ nhàng hạn chế đau

  Các biện pháp phá thai tại Thái Hà đều hạn chế đau đớn, không khiến người bệnh sợ hãi. Các thủ thuật diễn ra nhanh chỉ mất có 20 phút.

  - Quan sát trực quan

  Quan sát trực quan bằng màn hình máy tính, xác định chính xác vị trí thai, toàn bộ quá trình thủ thuật được quan sát tỉ mỉ, rõ nét.

  - Thủ thuật chuyên nghiệp

  Thao tác chuẩn xác, thủ thuật chuyên nghiệp, được đích thân các bác sĩ giỏi thực hiện. Khử trùng dụng cụ và môi trường một cách quy chuẩn.

  - Bảo vệ sức khỏe sinh sản

  Ống dẫn hút bằng Nano mềm, có kích thước chỉ vài mm, do đó hoàn toàn không gây tổn hại tới tử cung, bảo vệ nguyên vẹn sức khỏe sinh sản cho nữ giới.

  Nếu bạn còn thắc mắc gì về cách phá thai nhanh, hiệu quả hãy nhấp chuột chọn “Tư vấn trực tuyến” hoặc gọi điện đến tổng đài theo số 0366 744 499 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.